4 LƯU Ý KHI CHỌN MUA LỐP XE Ô TÔ

0
677
Giá lốp xe ô tô
Giá lốp xe ô tô

Giá: Liên Hệ

Xuất sứ:

Thuế VAT:

  • Giá cạnh tranh hơn nữa.
  • Tư vấn sản phẩm hợp lý.
  • Dịch vụ lắp đặt tận nơi.

4 LƯU Ý KHI CHỌN MUA LỐP XE Ô TÔ

          Ô tô đang trở thành một phương tiện giao thông rất phổ biến. Do đó nhu cầu về việc sửa chữa, mua sắm các phụ tùng của xe ô tô là rất nhiều. Và lốp xe ô tô là một trong những nhu cầu thiết yếu. Với điều kiện đường Việt Nam, tuổi thọ thực tế của lốp ô tô sẽ ít hơn so với tuổi thọ thiết kế khá nhiều. Dễ dàng làm cho các lốp xe nhanh bị hỏng, dễ mòn nên nhu cầu mua sắm tăng cao.

4 LƯU Ý KHI CHỌN MUA LỐP XE
4 LƯU Ý KHI CHỌN MUA LỐP XE

          Tuy nhiên, do không có nhiều kinh nghiệm sử dụng ô tô. Vì thế những người sử dụng thường tin vào lời khuyên từ các trung tâm ô tô, trung tâm bảo dưỡng, …. Chính vì thế, việc bị qua mặt là không hiếm. Công ty Minh Phát chuyên bán các loại lốp chính hãng. Và tận tình đưa ra cho quý khách hàng những kiến thức cần thiết khi mua sản phẩm. Sau đây là 4 lưu ý khi khách hàng có nhu cầu mua lốp xe ô tô cho mình.

1. Kích cỡ lốp xe ô tô

            Điều hiển nhiên là kích thước lốp xe ô tô phải phù hợp với thiết kế bánh của xe. Nên cần nắm rõ về kích cỡ của lốp nguyên bản, và kích cỡ mâm đang gắn trên xe.

            Nhà sản xuất thiết kế hệ thống treo và các bộ phận vận hành với kích cỡ của lốp và mâm xe nguyên bản. Do đó, mỗi sự thay đổi về kích thước lốp xe sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình vận hành của xe ô tô.

mỗi sự thay đổi về kích thước lốp xe sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình vận hành của xe ô tô.
mỗi sự thay đổi về kích thước lốp xe sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình vận hành của xe ô tô.

         Bạn cần tìm hiểu rõ khuyến cáo của nhà sản xuất trước khi muốn thay đổi kích cỡ bánh xe, hoặc tốt nhất. Bạn nên chọn loại lốp có kích thước giống với kích thước của lốp xe nguyên bản

2. Tỉ số tốc độ của lốp xe ô tô

           Mỗi loại lốp xe ô tô được thiết kế để chỉ nên đi với một khoảng tốc độ nhất định. Đi quá tốc độ đó có thể gây nguy hiểm cho người lái xe. Vì thế yếu tố tỉ số tốc độ là điều mà bạn không thể bỏ qua khi mua lốp xe ô tô

 Mỗi loại lốp sẽ được thiết kế để chỉ nên đi với một khoảng tốc độ nhất định
Mỗi loại lốp sẽ được thiết kế để chỉ nên đi với một khoảng tốc độ nhất định

           Sẽ có một thông số trên bề mặt cạnh của lốp trải dài từ H tới V và sẽ cung cấp tốt hơn trong việc vận dụng và sự chắc chắn trên đường. Tính năng cao của lốp xe còn có một mặt nữa là sử dụng ở điều kiện băng và tuyết. Để cung cấp tính năng tốt nhất trong suốt mùa ẩm ướt và khô. Những lốp sẽ có một thông số là V, W, Y hay Z.

           Có những lốp xe có khả năng duy trì ở tốc độ 239-299 km/h. Mặc dù tính năng cao nhưng cũng sẽ làm việc tốt ở tốc độ thấp hơn. Hãy nhớ rằng những lốp làm việc ở tốc độ cao này thì tuổi thọ sẽ ngắn hơn so với những lốp hoạt động ở tốc độ thấp hơn

3. Tuổi thọ của lốp xe ô tô

         Việc nắm được tuổi thọ của lốp rất quan trọng. Vì nó chính là một trong những căn cứ cho bạn thay lốp xe trong lần tiếp theo. Tránh sự nguy hiểm khi đi lốp đã không đảm bảo chất lượng.

Việc nắm được tuổi thọ của lốp rất quan trọng. Vì nó chính là một trong những căn cứ cho bạn thay lốp xe trong lần tiếp theo.
Việc nắm được tuổi thọ của lốp rất quan trọng. Vì nó chính là một trong những căn cứ cho bạn thay lốp KHI NÀO trong lần tiếp theo.

          Mặc dù các nhà sản xuất lốp xe ô tô đã tính toán ước lượng được số km đường sử dụng cho lốp xe. Nhưng tuổi thọ của lốp có thể thay đổi tùy thuộc và điều kiện đường xá vận hành mà tuổi thọ của xe khác nhau. Nhất là với điều kiện nắng mưa, độ ẩm nhiều. Đường xá thì gập ghềnh như ở Việt Nam thì tuổi thọ có thể giảm đáng kể.

          Các lốp xe dành cho mọi thời tiết, thì tuổi thọ bề mặt gai điển hình là giữa 64,000 – 160,000 km. Những lốp dành cho tất cả các mùa có tính năng cao sẽ chỉ kéo dài từ 64.000 đến 112.000 km. Với những lốp xe tính năng cao nhất được bán thì không chắc chắn được về tuổi thọ của bề mặt gai. Và thông thường không kéo dài hơn 40.000km.

           Tùy từng điều kiện vận hành đường xá chủ yếu. Mà bạn quyết định nên mua loại lốp phù hợp cho chiếc ô tô của mình.

4. Giá lốp xe ô tô

          Với một chiếc ô tô, chất lượng lốp là rất quan trọng. Vì thế các lốp chính hãng thường là sự lựa chọn của hầu hết người sử dụng.

           Tuy nhiên, mức giá mua lốp xe và lắp tại các cửa hàng chính hãng thì không rẻ. Vì thế nhiều người tìm đến việc mua những chiếc lốp ô tô online. Nhờ những trung tâm gần nhà lắp lốp cho mình.

 Khi mua online bạn cần hỏi rõ về bảo hành cũng như xuất xứ hàng hóa đảm bảo. Khi mua đừng quên kiểm tra tem dán chính hãng để vừa đảm bảo chất lượng.
Khi mua online bạn cần hỏi rõ về bảo hành cũng như xuất xứ hàng hóa đảm bảo.

           Khi mua online các lốp xe  này, bạn cần hỏi rõ về bảo hành cũng như xuất xứ hàng hóa đảm bảo. Khi mua đừng quên kiểm tra tem dán chính hãng để vừa đảm bảo chất lượng.

          Trên đây là một số lời khuyên cho các bạn muốn mua lốp mới cho ô tô của mình. Mong rằng bạn mua được lốp xe tốt phù hợp với chiếc xe thân yêu của mình.