Lốp Kumho 235/60 R16 KH27

0
705

Giá: 1.940.000VNĐ

Xuất sứ: Liên Doanh Việt - Hàn

Thuế VAT:

  • Giá cạnh tranh hơn nữa.
  • Tư vấn sản phẩm hợp lý.
  • Dịch vụ lắp đặt tận nơi.

Lốp Kumho 235/60 R16 KH27 – tặng gói khuyến mại hấp dẫn

Các thông số Lốp Kumho 235/60 R16 KH27, ký hiệu trên lốp ô tô du lịch Kumho trên được giải thích như sau:

1.Ký hiệu: 235 (mm)

Chiều rộng lốp: là bề mặt tiếp xúc của lốp xe với mặt đường Chiều rộng lốp được đo từ vách này tới vách kia của lốp

2.Ký hiệu: 60 (%)

Thể hiện độ cao của thành lốp từ mép ngoài của Lazang đến mép ngoài của lốp và được tính bằng tỉ lệ % bề mặt lốp tiếp xúc lên mặt đường.

3.Ký hiệu: R

   Cấu trúc Radial của lốp: Các lốp Kumho du lịch thông dụng trên xe hầu như đều có cấu tạo theo cấu trúc Radial.

4.Ký hiệu: 16 (inch)

Ðường kính Lazang – với mỗi loại lốp chỉ sử dụng được duy nhất một loại kích cỡ Lazang, đường kính Lazang lắp được tính bằng “inch”.

5.Ký hiệu: KH27

Mã hoa lốp, bạn nên được tư vấn để có loại hoa lốp phù hợp nhất với loại xe và nhu cầu sử dụng xe của bạn trên từng quãng đường.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu giá các loại lốp Kumho khác, với size lốp, và gai (hoa lốp) khác nhau được sử dụng trên thị trường tại Bảng giá lốp Kumho

Với những khách hàng đến các cơ sở của Minh Phát Hà Nội để thay mới, lắp đặt lốp, chúng tôi miễn phí công thay mới, đảo lốp, bơm khí nito cho lốp cùng với các chương trình khuyến mại cân bằng thước lái, độ chụm cho bánh xe được đưa ra liên tục hàng tháng.

  Cửa hàng lốp oto Kumho Minh Phát phân phối tại các khu vực thuộc địa bàn Hà Nội: Mê Linh, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thanh Oai, Thường Tín, Sơn Tây, Thạch Thất, Ba Vì.

  Minh Phát cũng là đơn vị cung cấp sản phẩm Lốp Kumho 235/60 R16 KH27 chính hãng chuyên bán, vận chuyển đến các tỉnh với hy vọng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng uy tín, chất lượng, đa dạng hơn nữa.

Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm lốp của Minh Phát qua các  liên kết  tham khảo: giá lốp ô tô Kumho, lốp ô tô Kumho

Lốp Kumho 235/60 R16 KH27
Lốp Kumho 235/60 R16 KH27

  Hân hạn được phục vụ Quý khách!