Mua lốp xe ô tô hãng nào tốt nhất?

0
379
Thương hiệu lốp xe ô tô nổi tiếng
Thương hiệu lốp xe ô tô nổi tiếng

Giá: Liên Hệ

Xuất sứ:

Thuế VAT:

  • Giá cạnh tranh hơn nữa.
  • Tư vấn sản phẩm hợp lý.
  • Dịch vụ lắp đặt tận nơi.

Là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên xe ô tô. Lốp ô tô đóng vai trò quan trọng trong việc giúp xe có được những chuyến đi an toàn. Và tạo được cảm giác thoải mái khi lái xe. Vì thế, việc chọn mua lốp xe là vô cùng quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lốp xe. Của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Với những mức giá khác nhau. Việc chọn mua một chiếc lốp xe ô tô phù hợp không phải là điều đơn giản.

chọn mua lốp xe ô tô

Khi chọn mua lốp ô tô, nhiều chủ xe vẫn chủ yếu dựa vào gợi ý từ chủ gara sửa chữa, mà ít khi tìm hiểu kỹ. Tuy nhiên, là một chủ xe, không cần trở thành chuyên gia. Nhưng bạn cần nắm bắt được những kiến thức cơ bản về ô tô. Và một trong những kiến thức đầu tiên bạn cần biết khi sở hữu một chiếc ô tô là các thương hiệu lốp ô tô. Và biết được mua lốp xe ô tô của hãng nào là tốt nhất cho chiếc xe của mình.

1. Bridgestone:

Lốp xe ô tô Bridgestone là một trong thương hiệu lốp ô tô tốt nhất. Và nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, lốp xe ô tô Bridgestone cũng là 1 trong 3 thương hiệu lốp ô tô chiếm lượng tiêu thụ hàng đầu trên thị trường.

lốp xe ô tô Bridgestone

lốp xe ô tô Bridgestone

2. Michelin:

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng lốp ô tô chất lượng cao. Thì lốp ô tô Michelin là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

 lốp ô tô Michelin

Thương hiệu lốp ô tô đến từ Pháp, lốp ô tô Michelin từ lâu đã trở thành thương hiệu lốp ô tô nổi tiếng khắp châu Âu và toàn thế giới. Với hàng loạt các nhà máy phủ khắp toàn cầu và lượng lốp tiêu thị cũng có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới.

 lốp ô tô Michelin

3. Lốp xe ô tô Pirelli

Pirelli là thương hiệu lốp ô tô mà bất cứ những người sở hữu dòng xe ô tô thể thao nào cũng biết đến. Lốp ô tô Pirelli không những có được độ bám đường cực tốt, ma sát được giảm tối đa. Mà cấu trúc của lốp cũng hết sức bền vững, giúp cho xe có thể vượt những địa hình khó khăn nhất, và đi với những mức tốc độ tốt nhất.

Lốp ô tô Pirelli

Lốp ô tô Pirelli

4. Lốp xe ô tô Maxxis

Một thương hiệu lốp ô tô chất lượng khác đến từ Mỹ – Maxxis. Lốp ô tô Maxis luôn đạt đầy đủ những tiêu chuẩn cần có trên một chiếc lốp. Bao gồm cả về cấu trúc, độ bền, độ bám đường và sự an toàn trong quá trình vận hành xe.

Lốp ô tô Maxis

Trên đây là những thương hiệu lốp ô tô tốt nhất trên thị trường. Mong rằng với những kiến thức trên đây đã giúp bạn nắm được một số thông tin để việc chọn lốp ô tô được tốt nhất.