Tại sao nên chọn mua lốp xe ô tô cũ?

0
669
lốp xe ô tô cũ với nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua

Giá: Liên Hệ

Xuất sứ:

Thuế VAT:

  • Giá cạnh tranh hơn nữa.
  • Tư vấn sản phẩm hợp lý.
  • Dịch vụ lắp đặt tận nơi.

Hiện nay ô tô là một loại hình phương tiện được nhiều người sử dụng. Sống trong thời đại mà sự bùng nổ về ô tô thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô đã không còn quá khó khăn.

Tuy nhiên nhiều người thường muốn sử dụng tối đa cũng như tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng loại phương tiện này mà sử dụng nguyên liệu đã qua sử dụng. Đặc biệt là sử dụng lốp xe ô tô cũ với nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua.


Xem thêm bảng giá lốp xe ô tô

1 Tiết kiệm tiền bạc với lốp xe ô tô cũ

Ô tô là loại hình phương tiện tốn kém chi phí để sử dụng nó nhất hiện nay. Nhiều người thường nói rằng có tiền mua ô tô thì nên có tiền để nuôi chiếc ô tô đó. Với việc nhiều chi phí cho sử dụng ô tô thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền kha khá. Khi lựa chọn lốp xe ô tô cũ để sử dụng.

2 Sử dụng tối đa lốp đã qua sử dụng

Không phải lốp cũ nào cũng mất hết giá trị sử dụng của nó. Nhiều người thường lãng phí vứt đi những chiếc lốp còn mới hay còn nguyên vẹn. Chính vì thế mà lựa chọn những chiếc lốp cũ đó còn tốt và sử dụng được thì tại sao chúng ta lại không thể tận dụng nó. Việc tận dụng nó giúp tiết kiệm được khoản tiền cho người sử dụng ô tô đấy.

3 Lốp xe ô tô cũ giúp bảo vệ môi trường

Môi trường là yếu tố đáng lưu tâm hàng đầu. Những chiếc lốp ô tô cũ được người ta vứt lãng phí gây nên ô nhiêm môi trường. Lốp xe ô tô rất khó phân hủy, phải mất rất nhiều thời gian thì lốp ô tô.

Hơn nữa, nhiều người dùng cách đốt lốp ô tô cũ. Khói của chúng rất độc gây ô nhiễm môi trường. Có thể gây khó thở, tử vong khi hít quá nhiều. Chính vì thế mà nhiều người khuyến cáo đối với việc vứt lốp ô tô cũ ra ngoài môi trường.


Xem thêm thông tin khuyến mãi thay lốp ô tô

Với những lí do trên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm bằng cách mua lốp xe cũ.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn mua lốp xe cũ. Hy vọng các bạn sẽ nắm được những thông tin bổ ích và thú vị. Về việc chọn mua lốp ô tô cũ uy tín giá rẻ và chất lượng.

           Chọn lốp có gai cao: Vân phải đám bảo còn thấy vân trên lốp. Tránh trường hợp mua phải lốp ô tô cũ đã quá mòn không còn được đảm bảo an toàn đối với xe của bạn nữa. Vân lốp bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn vào lốp khi mua bởi nó hiện rõ nên rất dễ quan sát.

–           Chọn lốp có hạn sử dụng gần nhất có thể: Mỗi hãng lốp đều có quy định thời hạn bảo hành, và thời gian sử dụng của lốp. Thông thường lốp được bảo hành 5 năm, và thời gian sử dụng 7 – 8 năm. Và quãng đường sử dụng là 80.000km là các hãng khuyến cáo thay lốp mới. Vì vậy chúng ta chọn mua lốp ô tô cũ mới nhất khi có thể.

–           Tìm lốp của các thương hiệu uy tín: Những lốp xe cũ của những hãng có uy tín cũng đảm bảo phần nào về chất lượng của lốp.

–           Kiểm tra lốp xe có bị thủng hay bị hư hỏng hay không: Nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua lốp, tránh mua phải lốp xe ô tô bị hư hỏng, không còn khả năng sử dụng.