Cứu hộ ắc quy ô tô

0
6804
Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hà Nội

Giá: Liên Hệ

Xuất sứ: Chính hãng - Mới 100%

Thuế VAT:

 • Giá cạnh tranh hơn nữa.
 • Tư vấn sản phẩm hợp lý.
 • Dịch vụ lắp đặt tận nơi.

Cứu hộ ắc quy ô tô chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. 

 Trên thị trường, các loại ắc quy khởi động nói chung và acquy oto đều tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng và dẫn đến việc xe không khởi động được. Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô của Minh Phát Hà Nội được đưa ra với mục đích khắc phục những sự cố đó cho khách hàng kịp thời – chuyên nghiệp – uy tín nhất.

Dưới đây là một số trường hợp liên quan đến ắc quy khiến xe của bạn không thể đề nổ được, bạn có thể dựa đó để phỏng đoán và tìm hướng khắc phục hiệu quả:
 1. Do bạn để quên không tắt thiết bị điện nào đó trên xe như (Đèn, điều hòa, đài…), làm tiêu hết điện ắc quy. –> Cần câu nổ ắc quy và để xe nổ máy ít nhất 30 phút để sạc lại điện cho ắc quy trên xe.
 2. Tuổi thọ ắc quy trên 02 năm – Tùy theo người sử dụng xe (tần suất sử dụng ít hay nhiều, đồ chơi điện trên xe…) và tuổi thọ xe, thời gian sử dụng chung của các loại ắc quy trên xe thường từ 02 đến 03 năm. –> Bạn nên thay mới ắc quy.
 3. Khó khởi động máy do hệ thống điện có vấn đề, bạn đã tắt điện, rút chìa khóa nhưng có thể 1 bộ phận nào đấy trên xe vẫn bị chạm mát khiến ắc quy bị dò và tiêu điện liên tục, dẫn đến không còn đủ điện để khởi động. –> Bạn cần câu nổ ắc quy và đưa xe vào Garage kiểm qua lại. Nếu chưa có thời gian thì mỗi khi tắt máy, bạn nên tháo dây nối vào cực âm (-) trên ắc quy để tránh tiêu điện.
 4. Xe hỏng bộ phận sạc điện ắc quy. – Nếu ắc quy không được sạc điện, bạn có thể câu đề và đưa xe vào xưởng để khắc phục. Còn nếu dòng sạc không tiết chế được và cao quá lâu ngày có thể làm ắc quy bị phồng và hỏng, khi đó chỉ còn phương án thay bình ắc quy mới cho xe.
    Hãy gọi 0944.97.2266 để được:
 • Tư vấn cứu hộ hiệu quả, tiết kiệm chi phí, kịp thời.
 • Cứu hộ ắc quy, lắp đặt tận nơi nội thành Hà Nội từ 8h – 22h.
 • Ắc quy ô tô chính hãng Atlas, Rocket, GS, Varta …
 • Sản phẩm date 2020, mới 100% bảo hành chuyên nghiệp.
 Với dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô của Minh Phát Hà Nội, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, uy tín, sự chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:
 • Kiểm tra, đánh giá chất lượng và tuổi thọ ắc quy, thay mới ắc quy khô nước, ắc quy ô tô . tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe.
 • Cứu hộ ắc quy, sửa chữa ắc quy lưu động, câu điện ắc quy, xử lý nhanh các sự cố cho xe ô tô con, ô tô du lịch
 • Tiến hành cứu hộ, thay ắc quy kịp thời, nhanh gọn, an toàn, sản phẩm ắc quy chính hãng, mới 100%.
 • Được kiểm tra ắc quy miễn phí bằng máy chuyên dụng khi đưa xe đến Đại lý kiểm tra lại.
 • Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 1/ 3 chi phí so với việc gọi cứu hộ xe về Garage.
Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hà Nội
Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hà Nội

Hãy gọi ngay dịch vụ kích nổ ắc quy ôtô, thay ắc quy ôtô, câu điện ắc quy ô tô lưu động tại Hà Nội với giá cả dịch vụ thấp, quy trình xử lý nhanh và chất lượng ắc quy thay thế đảm bảo phù hợp với từng loại xe và tuổi thọ lâu dài.

Các khu vực Minh Phát Hà Nội nhận Cứu hộ ắc quy ô tô tại các khu vực:

Quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Hai Bà Trưng, Tây Hồ.
Huyện: Gia Lâm, Thanh Trì.