Lốp xe Peugeot

10
769

Giá: Liên Hệ

Xuất sứ:

Thuế VAT:

  • Giá cạnh tranh hơn nữa.
  • Tư vấn sản phẩm hợp lý.
  • Dịch vụ lắp đặt tận nơi.

Lốp xe Peugeot đại lý chính hãng bán tại Hà Nội.

  Lốp xe Peugeot. Minh Phát Hà Nội là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại ắc quy, lốp ô tô, lốp xe tải, kích điện ắc quy chính hãng khu vực Miền Bắc. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra, chăm sóc, thay thế nội ngoại thất ô tô cũng đang được hệ thống cửa hàng lốp oto đẩy mạnh để mong có được sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng.

Gói khuyến mãi dịch vụ thay lốp ô tô ← click

Lốp xe Peugeot
Lốp xe Peugeot
Dịch vụ thay mới và cân chỉnh lốp ô tô của chúng tôi đã được khách hàng các nơi đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp cũng như giá cả hấp dẫn.
Chúng tôi cam kết với khách hàng:

– Tư vấn sản phẩm trung thực, hiệu quả.

– Sản phẩm chính hãng, sản xuất 2018-19.

– Dịch vụ lắp đặt 24/7, nhanh gọn, an toàn.

– Chế độ bảo hành đổi mới sản phẩm trong 03 tháng đầu tiên.

Hãy gọi, chúng tôi sẽ tư vấn hiệu quả và phục vụ chu đáo nhất để có được sự hài lòng của Quý khách:

Lốp ô tô dành cho các dòng  xe Peugeot:

  • Peugeot 208
  • Peugeot 408
  • Peugeot 508
  • Peugeot 300
  • Peugeot RCZ

  Dưới đây, Minh Phát Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá những hãng lốp ô tô chính hãng chúng tôi đang phân phối, lắp đặt, thay mới cho các dòng xe đang được sử dụng trên thị trường:

Đến thay lốp tại các cơ sở của Minh Phát Hà Nội, Quý khách sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, hiệu quả với sản phẩm lốp chính hãng, đạt tiêu chuẩn với thời gian sản xuât sớm nhất kèm theo các dịch vụ khuyến mại:

_ Cân chỉnh động, kẹp chì cho lazang để xử lý lực li tâm cho toàn bộ lốp, giúp xe không bị rung lắc khi đi với tốc độ cao,

_ Bơm khí nito cho lốp, làm mát và tăng tuổi thọ cho lốp, hạn chế nổ lốp khi đang chạy trên đường.

_ Đảo chéo 04 lốp, giúp lốp mòn đều, nâng cao thơi gian sử dụng của lốp.

_ Hỗ trợ thêm phí dịch vụ cân bằng độ chụm, thước lái cho 04 bánh xe, giúp mặt lốp tiếp xúc với mặt đường nhiều hơn, tăng độ bám đường của bánh xe, điều chỉnh lại thước lái cho lái xe.

  Ngoài ra, dịch vụ bán và phân phối Lốp xe Peugeot đến các tỉnh các khu vực Phía Bắc cũng đang được Minh Phát Hà Nội chúng tôi đẩy mạnh nhằm phục vụ Quý khách hàng chất lượng và đa dạng hơn nữa.

Website liên kết:  minhphathanoi.com / congtyminhphat.vn

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!