Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi

0
328
Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi.
Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi.

Giá: Liên Hệ

Xuất sứ:

Thuế VAT:

  • Giá cạnh tranh hơn nữa.
  • Tư vấn sản phẩm hợp lý.
  • Dịch vụ lắp đặt tận nơi.

Trong trường hợp mất điện hoặc di chuyển đến nơi không có điện năng. Không phải lúc nào máy phát điện cũng là sự lựa chọn hàng đầu để cung cấp nguồn điện dự phòng cho gia đình bạn.  Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi chính là giải pháp hoàn hảo trong các trường hợp này. Giúp bạn giải quyết nhu cầu sử dụng điện năng nhanh chóng.

Một số trường hợp nên sử dụng Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi

Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi.

– Với các hộ gia đình cần một máy phát điện với công suất nhỏ và không muốn mang tới tiếng ồn từ máy phát. Hoặc bạn không muốn gặp cảnh hết nhiên liệu bất chợt trong khi chưa có sự chuẩn bị trước.

– Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini cần giải pháp nguồn dự phòng liên tục tiện lợi, gọn nhẹ,…Không làm gián đoạn công việc tại quầy tính tiền, quầy bar.

– Tại các công ty sử dụng tổng đài nội bộ. Nếu không có giải pháp lưu điện dự phòng thì hệ thống thông tin nội bộ gần như bị tê liệt.

Ưu điểm của Ắc quy lưu điện

– Nhiệm vụ chính của ắc quy lưu điện là duy trì thiết bị tiếp tục hoạt động trong lúc mất điện đột ngột, tránh trường hợp mất dữ liệu trong máy khi mất điện.

Ắc quy lưu điện có công dụng phụ cho thiết bị như: chống nhiễu, chống giật, chống sét, ổn định dòng điện và dòng tần số điện.

– Giá thành tương đối rẻ, dễ dàng tìm mua.

Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi.

– Thời gian phục hồi dòng điện. Sau khi phát nhanh chóng.

– Không bốc mùi hay khí độc khi phát điện. Phù hợp dùng làm ắc quy cho các thiết bị trong nhà.

Ắc quy lưu điện có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian.

Bảo quản ắc quy lưu điện tốt nhất

– Trong lần đầu sử dụng, nên sạc ắc quy thật đầy (thông thường khoảng 10 giờ). Rồi mới sử dụng. Do thông thường ắc quy lưu điện luôn được nạp đầy khi còn nằm trong kho hàng. Cho đến lúc mua về lượng điện trong ắc quy sẽ bị hao hụt dần. Nếu không được sạc đầy thì mức độ tự phóng điện của ắc quy sẽ càng cao.

– Không để ắc quy cạn kiệt rồi mới sạc vì khi mức độ phóng điện càng ca. Sẽ làm giảm chất lượng và độ bền của ắc quy. Chỉ nên sử dụng khoảng 80% năng lượng của ắc quy lưu điện.

Ắc quy lưu điện – giải pháp hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi.

– Nhiệt độ môi trường có ảnh hưởng rất lớn đối với tuổi thọ của ắc quy lưu điện. Vì vậy tuyệt đối không để ắc quy quá nóng. Mức nhiệt độ lý tưởng để bảo quản ắc quy lưu điện vào khoảng 0 – 250C. Và nhiệt độ cao nhất không được vượt 600C sẽ gây hư hại cho ắc quy.

– Vì trong quá trình sử dụng bạn phải nạp điện thường xuyên vào ắc quy. Nên sau một thời gian sử dụng thì bạn cũng phải xả định kỳ để đảm bảo tuổi thọ cho ắc quy.